Giới thiệu

Đến với HUY PHONG bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại xe của các hãng nổi tiếng trên thế gới như MERCEDES, BMW , TOYOTA , HUYNDAI, KIA đa dạng với nhiều loại xe mới, phù hợp với công việc và sở thích của ban. Đặc biệt, giá thuê hợp lý sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là chúng tôi.

 

Với kinh nghiệm lâu năm phục vụ những khách hàng lớn như các công ty CJ GLS  –  YCH  –  MORISON EXPRESS.Đội ngũ lái xe của chúng tôi có thể giao tiếp bằng tiếng ANH. HÀN QUỐC. NHẬT BẢN. thông thạo đường phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.các khu công nghiệp cũng như các điểm du lịch tham quan nổi tiếng.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi với những chiếc xe tải đời mới.đội ngũ lái xe Trung Thực, Nhiệt Tình sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất, hàng hóa an toàn nhất và khách hàng tin tưởng nhất.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và giá khi thuê xe của chúng tôi hoặc bất kỳ công ty nào khác. Hướng dẫn và chỉ đường cho lái xe của khách hàng đi đến những địa điểm khách hàng cần.Luôn đảm bảo lợi ich kinh tế và quyền lợi của khách hàng trong mọi điều kiện tốt nhất.

 

Đăc biệt khi khách hàng có nhu cầu cần thuê lái xe mà không cần thuê xe của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những người lái xe tốt nhất của công ty chúng tôi đang có.

 

Trân trọng và mong muốn sự hợp tác của quý khách. Sự tín nhiệm của khách hàng là thành công của chúng tôi.